Ra đời làm mới biết cái khó của công việc, chẳng việc gì dễ cũng chẳng việc gì khó, chỉ là cách trong mỗi chúng ta nhìn nhận nó, đi tiếp hay dừng lại cũng chỉ là khía cạnh nhận thức.
Làm công cũng có cái khó, làm chủ lại càng khó hơn. Nhưng đại đa số mọi người đều thích làm Chủ, thích suy nghĩ nhiều, thích khó khăn thử thách...đó mới cái quan trọng dành cho những con người tham muốn sự cầu tiến trong xã hội hiện nay.
Theo quy luật: Thiên Thời - Địa Lợi - Nhân Hòa, mà làm nên danh tiếng. Ai cũng có thể nói được, làm được, nhưng thành công hay không là do tài năng mỗi người, chí ít trong đó nhờ có sự may mắn.
Thành lập quán 779 là 1 ý định có sự liều lĩnh về mọi mặt, biết trước được cái khó nhưng chúng tôi vẫn thực hiện, vì lý tưởng gì cũng chẳng biết, sau này ra sao cũng chẳng biết. Nhưng chúng tôi không cần biết sau này sẽ như thế nào? Chúng tôi chỉ cần phải phấn đấu nỗ lực để làm hết mình hy vọng sẽ ngày càng phát triển...
Thành lập quán chúng tôi không đủ vốn đầu tư, thiếu nhân lực mà cái quan trọng là đầu bếp, những ngày đầu khai trương chúng tôi sợ nấu tệ sẽ khiến thực khách ăn không ngon dần mất khách...nhưng may mắn thay từ những người đầu bếp không chuyên đã tạo nên kỳ tích, có lẽ do thiên phú nên bước ban đầu cũng gọi là tạm thuận lợi mặc dù có nhiều đóng góp ý kiến chê khen
đều có.
Sau 1 chặng đường ngắn ngủi 45 ngày, chúng tôi mới biết được cái khó thực sự như thế nào, niềm vui cũng vậy, cả 2 luôn đi đôi trong mỗi phút giây chúng tôi cùng nhau làm việc, giúp chúng tôi phát triển bản thân hơn.
Chúng tôi vẫn sẽ làm việc để phát triển quán 779 nhưng cái tạo ra niềm vui lớn nhất không phải là bán được, mà là sự cổ vũ nhiệt tình của thực khách, cũng như mọi người bạn đến ủng hộ chúng tôi, giúp chúng tôi hoàn thiện kỹ năng hơn.
Khi các bạn đọc được những dòng này, chúng tôi hy vọng rằng các bạn sẽ luôn ủng hộ chúng tôi trên chặng đường dài đầy khó khăn này.
Chúc các bạn một ngày vui vẻ!!! Thân.